Bao bì đồ uống Coffee Cold Brew thiết kế bởi Fuman

Khi mùa hè nóng lên, đó là thời điểm hoàn hảo để nguội với cà bia lạnh. Nguyên tử Coffee Cold Brew chỉ là thức uống thích hợp cho một cú xóc se lạnh của cà phê. Được thiết kế bởi Fuman , chai màu đen và điểm nhấn bằng kim loại kiểu dáng đẹp cung cấp cho người tiêu dùng một cách để suy nghĩ lại bia lạnh.

Bao bì đồ uống Coffee Cold Brew thiết kế bởi Fuman
Bao bì đồ uống Coffee Cold Brew thiết kế bởi Fuman
"Tham vọng cho bao bì này là để khai thác các kết nối hình ảnh giữa rót kim loại nóng chảy và khai thác của cà phê espresso, đáng kể nhất là crema vàng. Cùng với điều này đến sự kết hợp của kỹ năng ám bởi một luyện kim hoặc thợ rèn, cho rằng các nhà rang xay và pha chế cà phê. Chúng tôi cũng muốn diễn giải lại các hình ảnh phổ biến sữa được đổ vào băng giá lạnh brew-cái gì đó sẽ cộng hưởng với bia uống trong một cách mà là bất ngờ, bắt mắt và tràn đầy năng lượng lạnh. "

Sử dụng chai thủy tinh tối, thay vì những nhựa, làm cho thức uống cảm thấy giống như một bia-một cái gì đó hoàn thành và đáng kể. Đồng lá cung cấp cho nó một chút của một cái nhìn tương lai, nói với những người yêu cà phê này là không giống như bất kỳ thức uống khác mà họ đã từng có trước đây. Các màu đen bao bì bốn-pack cảm thấy tối giản và một chút bí ẩn, piquing sự quan tâm của người tiêu dùng khi họ nhìn vào kệ.

Được thiết kế bởi  Fuman

Quốc gia: New Zealand

Thành phố: Thành phố Auckland
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

//tao nut like facebook